SEO giá rẻ

Dịch vụ SEO tốt tại TP.HCM Việt Nam

Ngay bây giờ, những người quan tâm đang tích cực tìm kiếm dịch vụ của bạn bằng các máy tìm kiếm chính.

Nhưng trang web của cửa hàng có được nhìn thấy không?

Chiến lược SEO hiệu quả cho tổ chức của bạn

Để thu hút khán giả của bạn, trước tiên bạn phải tăng khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

SEO hiệu quả là chìa khóa cho lượng visit không phải trả tiền thúc đẩy sự phát triển của tổ chức bạn. Với sự hỗ trợ của VietSEO, bạn có thể tạo ra tác động lớn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Khách hàng của bạn ở ngoài đó; chúng tôi có thể kết nối bạn với họ.

Bạn có biết rằng phần lớn các tìm kiếm kết thúc ở trang kết quả đầu tiên không?

Nếu bạn không cải thiện vị trí của bạn, nghĩa là bạn đang loại bỏ trang web của cửa hàng một cách hiệu quả.

Đừng từ bỏ các nhấp chuột quan trọng cho đối thủ cạnh tranh của bạn!

Thay vào đó, hãy sử dụng các chiến lược SEO của chuyên gia để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn và thu hút đối tượng đang sử dụng các truy vấn tìm kiếm có liên quan. Việc này sẽ nâng cao trang web của cửa hàng trong bảng xếp hạng từ khóa.

Chúng tôi hiểu rằng tiếp thị công cụ tìm kiếm tốn nhiều thời gian và phức tạp—đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung toàn bộ thời gian vào việc này.

Là chuyên gia SEO, các chiến lược chúng tôi phát triển cho khách hàng của bạn kết hợp tất cả các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất cho các máy tìm kiếm chính.

Khách hàng của chúng tôi biết rằng SEO cực kỳ quan trọng, nhưng họ cũng có những nhiệm vụ khác trong danh sách việc cần làm của bạn. Chẳng hạn, họ không thể dành nhiều ngày để tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng cao.

Bằng cách thuê ngoài công việc này cho chúng tôi, họ đảm bảo rằng họ đang sử dụng các chiến lược vẫn hiệu quả trong thời gian dài. Các dịch vụ của chúng tôi luôn cập nhật thuật toán cho họ, vốn được triển khai thường xuyên, vì vậy họ có thể liên tục mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách thu hút lượng visit có liên quan.

Tại VietSEO, tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm là điều chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi biết ngành này từ trong ra ngoài và chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Tin tức tốt nhất? Chúng tôi sẵn sàng áp dụng kiến thức chuyên môn của bạn thay cho bạn!

Bằng cách sử dụng chiến lược SEO được tùy chỉnh hoàn toàn áp dụng các công cụ và kỹ thuật đã được thử và kiểm tra, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được tiến bộ hướng tới các mục tiêu kinh doanh của bạn thông qua sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Bước đầu tiên là đăng ký tư vấn miễn phí với chuyên gia SEO của chúng tôi.

Trong cuộc họp này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất, dựa trên thực đơn dịch vụ phong phú của chúng tôi.

SEO từ khóa giá rẻ

Làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn

Dịch vụ SEO là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để đạt được nhiều mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số. SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một trong những cách tốt nhất để làm cho công ty của bạn hiển thị với đúng đối tượng, thu hút khách hàng tiềm năng có liên quan nhất đến trang web của cửa hàng và tạo kênh bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng chuyển đổi cao.

Tuy nhiên, mặc dù SEO là một phương pháp đã được thiết lập hàng thập kỷ, nhưng nó vẫn còn mơ hồ đối với hầu hết mọi người và lượng thông tin cực lớn trên internet, bao gồm nhiều bài viết mâu thuẫn nhau, không giúp được gì nhiều.

Chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi giống nhau từ các chủ doanh nghiệp và giám đốc tiếp thị:
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ SEO là gì, tầm quan trọng của SEO và cách dịch vụ này có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn bằng cách tăng khả năng hiển thị trực tuyến, xây dựng nhận thức về thương hiệu bền vững và giúp tăng doanh thu của bạn từ các kênh kỹ thuật số.
Tìm hiểu thêm về: SEO giá rẻ

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là một tập hợp rộng lớn các quy trình và chiến thuật nhằm cải thiện (tối ưu hóa) trang web và sự hiện diện trên web của bạn. Những thứ này tích lũy tăng thứ hạng trang web của cửa hàng trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP) của Công cụ tìm kiếm chính như Google và Bing. Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thứ hạng cao hơn dẫn đến khả năng hiển thị tăng lên, lượng visit (có liên quan) đủ điều kiện hơn vào trang web của cửa hàng và cơ hội tốt hơn để chuyển đổi họ thành khách hàng.

I. Cách chúng tôi giúp bạn thành công trong tìm kiếm: dịch vụ SEO của chúng tôi

1. Kiểm toán trang web

Đánh giá toàn diện về trang web của cửa hàng sẽ cho chúng tôi thấy chính xác bạn đang làm tốt những gì và có cơ hội cải thiện ở đâu. Việc này cho biết chiến lược của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi giải quyết các từ khóa có liên quan và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.

2. Tối ưu hóa trên trang

Trên trang web của cửa hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi để đảm bảo nó được thuật toán lập chỉ mục chính xác. Việc này có thể có nghĩa là tạo nội dung có liên quan để nhắm mục tiêu từ khóa hoặc cải thiện cấu trúc bên trong của nó thông qua các liên kết. Tốc độ trang nhanh cũng có tác động đến thứ hạng của bạn.

Đây là một loạt các chiến thuật và thực tiễn để cải thiện và tối ưu hóa trang web của riêng bạn (do đó có thuật ngữ 'trên trang') để cho phép các máy tìm kiếm thu thập dữ liệu và phân tích tốt hơn, do đó tăng tiềm năng xếp hạng của nó. Ví dụ về các loại tối ưu hóa này có thể bao gồm:

3. Dịch vụ SEO offpage

Việc này đề cập đến tất cả các chiến thuật và kỹ thuật được triển khai trực tuyến (nhưng không trực tiếp trên trang web của cửa hàng) để tăng thứ hạng của nó. Một số ví dụ về các dịch vụ tối ưu hóa này có thể bao gồm:
Khi bạn đăng ký các dịch vụ của đại lý Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, chẳng hạn như WSI Comandix, chúng tôi sử dụng cả chiến lược SEO trên trang và ngoài trang để đạt được kết quả bền vững tốt nhất có thể.

Rất khó để một cá nhân hoặc một doanh nghiệp nhỏ triển khai và theo dõi tất cả các kỹ thuật, công cụ và chiến lược này, đó là lý do tại sao một đại lý có kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tập trung vào doanh nghiệp của bạn trong khi họ tập trung vào việc xếp hạng nó trên Công cụ Tìm kiếm.

4. Nghiên cứu từ khóa

Công việc chúng tôi thực hiện là dựa trên dữ liệu. Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu để hiểu rõ hơn về cách đối tượng tìm thấy bạn và những gì họ đang tìm kiếm. Sau đó, chúng tôi tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với thông tin này.

5. Chiến lược nội dung

Nội dung trực tuyến rất quan trọng đối với khả năng hiển thị trực tuyến. Sử dụng nghiên cứu từ khóa và kiến thức về khách hàng lý tưởng của bạn, chúng tôi có thể tạo một kế hoạch tiếp thị nội dung hấp dẫn, chất lượng cao giúp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền.

6. Xây dựng liên kết

SEO có thể được cải thiện bằng nội bộ, bên ngoài và liên kết ngược. Tuy nhiên, chúng phải được đưa vào một cách chính xác để tạo ra tác động tích cực đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm của bạn. Chúng tôi biết cách thực hiện chiến lược liên kết thành công.

7. Báo cáo

Đối với những người không quen biết, SEO có vẻ bí ẩn. Với VietSEO, điều đó được làm sáng tỏ. Sự thật thông báo và chứng minh tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy kết quả chúng tôi đã đạt được thông qua báo cáo chi tiết.
Dich vu SEO tai Vietnam

II. 4 lý do tại sao dịch vụ SEO tại Việt Nam có khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh kỹ thuật số của bạn trong dài hạn

SEO là một giải pháp lâu dài, hiệu quả cao để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến, thường dẫn đến khả năng hiển thị bền vững, lượng visit có chất lượng và thích hợp hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều doanh thu hơn. Đặc biệt khi được thực hiện đúng bởi một đại lý SEO có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, làm thế nào để SEO dẫn đến kết quả đáng chú ý như vậy?

1. Hàng nghìn truy vấn tìm kiếm trên Google mỗi giây

Bằng cách triển khai chiến lược SEO, về cơ bản, bạn đang tiếp thị doanh nghiệp của bạn tới 67 nghìn người tiềm năng tìm kiếm trên Google mỗi giây. Một lượng người nhỏ hơn nhưng vẫn đáng kể sử dụng Bing và các Công cụ Tìm kiếm khác. Tuy nhiên, 35% của tất cả các tìm kiếm cho một sản phẩm hoặc dịch vụ bắt đầu với Google.

Việc này có nghĩa là dịch vụ của bạn có thể được hiển thị cho cơ sở người dùng lớn hơn, những người có nhiều khả năng khám phá thương hiệu của bạn hơn. Nếu không có SEO, thị trường mục tiêu của bạn có thể không bao giờ biết rằng bạn tồn tại, chứ đừng nói đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

2. Ngày càng có nhiều công ty triển khai SEO

Tiếp thị trực tuyến là một trò chơi cạnh tranh và SEO là điều bắt buộc nếu bạn muốn đi trước đối thủ cạnh tranh. Hầu hết các công ty thành công đều có các chiến dịch SEO đang hoạt động như những trụ cột chính cho sự phát triển trực tuyến của họ. Nếu bạn không đầu tư vào một chiến dịch SEO mạnh mẽ, doanh nghiệp của bạn rất có thể sẽ tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh, nếu không muốn nói là khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy bạn trực tuyến.

Xếp hạng thấp hơn hoặc hoàn toàn không xếp hạng đồng nghĩa với việc giảm lượng visit, chuyển đổi thấp hơn và cuối cùng là giảm doanh thu. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn có một chiến lược SEO vững chắc và thực hành được tích hợp vào kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

3. SEO Giúp Tăng Chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi (khi khách truy cập vào trang web của cửa hàng trở thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng) từ SEO cao hơn đáng kể so với các chiến lược tiếp thị truyền thống, có tỷ lệ chuyển đổi là 1,7%. SEO tự hào về tỷ lệ chuyển đổi có khả năng nằm trong khoảng 5-15%, chủ yếu là do những người đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể đã sẵn sàng mua hàng hoặc sắp đưa ra quyết định mua hàng.

4. SEO địa phương có hiệu quả rõ rệt

Nếu bạn là một cơ sở truyền thống hoặc nhà cung cấp dịch vụ địa phương, thì SEO là một trong những điều bắt buộc phải có trong bộ công cụ tiếp thị trực tuyến của bạn. Thống kê cho thấy 88% những người thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp địa phương sẽ gọi điện hoặc ghé thăm doanh nghiệp họ tìm thấy trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xuất hiện cao trên SERPs cho các tìm kiếm địa phương. Có một chiến lược SEO địa phương mạnh mẽ là một cách đảm bảo để đảm bảo khách hàng địa phương có thể tìm thấy bạn.
SEO giá rẻ

III. Dịch vụ SEO của chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào với chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn thành công

Điều tốt nhất về SEO là nó có thể hoạt động với mọi chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác, do đó mang lại lợi ích cho công ty của bạn.

1. SEO và PPC

Quảng cáo PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) và SEO hoạt động rất tốt khi được sử dụng cùng nhau. Bạn có thể coi chúng như một bộ đôi quyền lực khi nói đến Tiếp thị Kỹ thuật số. Họ có thể hỗ trợ bạn có được nhiều không gian hiển thị hơn trên SERPs. Đặc biệt nếu bạn đã xếp hạng ở vị trí hàng đầu cho một trong những từ khóa mục tiêu của bạn.

Việc này có nghĩa là bạn có gấp đôi bất động sản SERP và do đó tăng gấp đôi cơ hội thu hút mọi người vào trang web của cửa hàng và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. PPC cũng có thể giúp bạn đạt được vị trí hàng đầu trên SERPs nhanh hơn. Việc này có thể giúp ích trong thời gian ngắn trước khi SEO đạt được thứ hạng từ khóa cao cho công ty của bạn.

PPC hoạt động bằng cách đặt quảng cáo trả tiền cho các từ khóa mục tiêu của bạn, nghĩa là bạn cũng phải hoàn tất nghiên cứu từ khóa thích hợp, giống như với chiến lược SEO. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng một danh sách từ khóa cho cả hai chiến dịch, đó là một lý do khác khiến hai chiến lược này hoạt động rất tốt cùng nhau. Hãy nhớ rằng, các đối thủ cạnh tranh của bạn rất có thể đang đặt giá thầu cho cùng một quảng cáo.

Để giành chiến thắng và đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có lợi tức đầu tư cao, chiến lược PPC của bạn phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và hỗ trợ với ngân sách đủ dựa trên tất cả các yếu tố có liên quan. Nhóm của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn xác định từ khóa nào có đề xuất giá trị cao nhất.

2. SEO và Tiếp thị qua Email

Tiếp thị qua email có chi phí hợp lý đáng kinh ngạc và có tỷ lệ hoàn vốn đầu tư đáng kinh ngạc là 4400% – cao nhất trong số các chiến dịch tiếp thị. Bạn có thể kiếm được 44 đô la lợi nhuận cho mỗi 1 đô la bạn chi tiêu trong một chiến dịch tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email hoạt động như thế nào với SEO? SEO có thể hướng lượng visit có liên quan đến trang web của cửa hàng và vào kênh email của bạn. Lưu lượng truy cập chuyển đổi cao có thể trở thành khách hàng tiềm năng và người đăng ký, giúp tăng đối tượng email của bạn cho các chiến dịch email trong tương lai.

Ngoài ra, bằng cách cung cấp các liên kết bên trong email của bạn quay lại các dịch vụ hoặc nội dung có liên quan trên trang web của cửa hàng, bạn sẽ tạo ra nhiều lượng visit trang web hơn, nơi mọi người sẽ đọc nội dung SEO của bạn. Việc này làm tăng cơ hội tạo chuyển đổi của bạn, đây là một trong những mục tiêu chính mà SEO có thể đạt được.

3. SEO và Tiếp thị truyền thông xã hội

Giống như tiếp thị qua email, bạn có thể tăng lượng visit và chuyển đổi trên trang web của cửa hàng bằng cách chia sẻ liên kết đến nội dung SEO trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn – về mặt kỹ thuật được gọi là Phân phối xã hội. Phân phối nội dung SEO trên các mạng xã hội cung cấp cho bạn một kế hoạch Nội dung có tính truyền thông xã hội thông thường để tiếp cận và tương tác với những người theo dõi bạn.

Bạn cũng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn bằng cách liên kết với các nền tảng truyền thông xã hội từ trang web của cửa hàng, điều này cũng góp phần vào nỗ lực SEO của bạn. Google cũng xem xét các tín hiệu xếp hạng từ phương tiện truyền thông xã hội và, mặc dù có giới hạn về bản chất, nhưng sự hiện diện lành mạnh và tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp xây dựng uy tín và hỗ trợ cải thiện xếp hạng.

4. SEO và thiết kế web

Mục tiêu của Google là hướng người dùng đến các trang tốt nhất, thích hợp hơn và chính xác cho truy vấn tìm kiếm của họ. Một phần của quy trình này liên quan đến việc đảm bảo rằng các trang được xếp hạng thân thiện với người dùng và dễ điều hướng. Bản cập nhật thuật toán gần đây của Google vào tháng 5 năm 2020 nhấn mạnh hơn vào 'Trải nghiệm trên trang' như một yếu tố xếp hạng.

Nếu trang web của cửa hàng có thiết kế kém, người dùng có thể nhấp chuột đi trước khi tương tác với nội dung SEO của bạn, đây là một tín hiệu xấu đối với Google. Chất lượng thiết kế trang web của cửa hàng (ví dụ: nó được xây dựng tốt như thế nào) sẽ góp phần vào sự thành công trong cách xếp hạng trang web của cửa hàng trong SERPs – vì Google đã coi thành phần này là yếu tố chính để xếp hạng thành công.

5. Dịch vụ SEO địa phương

Các dịch vụ SEO địa phương tập trung vào việc thúc đẩy danh sách doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm trực tuyến. Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các công ty như doanh nghiệp của bạn trong khu vực địa phương của họ, bạn cần xuất hiện trong số các kết quả hàng đầu. Giống như SEO truyền thống, các dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi nhằm mục tiêu giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn, cho phép nhiều người tìm thấy bạn và ghé thăm doanh nghiệp địa phương của bạn. Ví dụ về các loại dịch vụ SEO địa phương này có thể bao gồm:

IV. Tôi bắt đầu như thế nào?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xếp hạng và thu hút lượng visit không phải trả tiền mà trang web của cửa hàng xứng đáng, thì hãy liên hệ với VietSEO để nhận các dịch vụ SEO.

Công việc của chúng tôi là giúp doanh nghiệp của bạn phát huy hết tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp.

Nhấn vào đây để biết thêm thông tin hoặc để sắp xếp tư vấn miễn phí của bạn.

Tại sao phải mòn mỏi dưới một danh sách dài các kết quả tìm kiếm? Chúng tôi sẽ nâng cao vị thế của bạn và tạo ra những lợi ích cụ thể cho công ty của bạn.

Khi bạn thuê các chuyên gia SEO, bạn sẽ thấy kết quả sớm hơn.

Thành công đối với chúng tôi giống như tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm được cải thiện đáng kể cho mọi doanh nghiệp và tổ chức mà chúng tôi phục vụ.
Xem thêm về: Viết SEO
© 2007 - 2023 https://lapdatcamera.info
- Phone: +84-908-744-256